Hotline: 090 4444888

Công Ty TNHH Dịch Vụ Daily Chuyên Cung Ứng Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng...

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tủ Lạnh Bơm Ga Máy Lạnh Tại Tp.HCM

15/07/2017 lúc 8:23 PM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, bơm ga máy lạnh... của Công ty vệ sinh công nghiệp Daily ĐT: 028.39.225.225 - 090.4444.888 uy tín ở các quận huyện tphcm như quận 7, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, Phú Mỹ Hưng...

       Sống trong một thành phố với mật độ dân số trên 10 triệu người mà không gian vẫn giữ nguyên diện tích  thì việc rất oi bức khi phải bước chân ra ngoài phố đối diện với cái nóng miền Nam và sức nóng lan tỏa của nhiều người. Và khi trở về văn phòng, ngôi nhà mà được thư giãn trong một không gian mát lạnh thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa! Chính vì điều đó mà máy lạnh là vật dụng không thể thiếu ở các văn phòng, gia đình, các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn.... để đem lại sự sảng khoái cho mọi người cũng như hiệu quả công việc, học tập được đảm bảo. Và trong quá trình sử dụng rất cần sự bảo quản tốt và vệ sinh máy định kỳ để đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.  Máy lạnh cũng giống như con người, nếu không biết cách sử dụng đúng, vệ sinh đinh kì hay bơm ga cho máy lạnh thì việc hư hỏng hay phải mua máy mới sẽ khiến cho quý khách phải tốn nhiều tiền, nhiều thời gian mà hiệu quả sử dụng lại không cao.

 
        Và để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, chúng tôi cung ứng đội ngũ bơm ga và vệ sinh máy lạnh định kỳ để đem đến những luồng gió mát cho mọi người. 
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng, chúng tôi - công ty vệ sinh công nghiệp Daily còn cung ứng các dịch vụ như tổng vệ sinh nhà, văn phòng, nhà xưởng.... để đem đến không gian sạch mới và thoáng đãng.
        Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung ứng:
- Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
- Đội ngũ nhân viên vệ sinh công trình giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc vệ sinh hay bảo trì các thiết bị máy.
- Đảm bảo thời gian hoàn thành công việc.
- Mức chi phí tối ưu cho khách hàng.
- Thiết bị máy công nghiệp hiện đại.
- Hóa chất chuyên dụng đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh tại tphcm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. !
 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DAILY
ĐT:
028.39.225.225 – 09.77.77.1133 – 0919.299.399 – 090.4444.888
Mr. Bảo - Ms. Thúy

 

Tags:

Tin liên quan