Hotline: 090 4444888

Công Ty TNHH Dịch Vụ Daily Chuyên Cung Ứng Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng...

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Ở Quận 1 Tại Tp.HCM

15/07/2017 lúc 8:21 PM

Công ty vệ sinh công nghiệp Daily tại tphcm ĐT: 028.39.225.225 - 090.4444.888 chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà ở vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, chung cư, biệt thự, văn phòng...

        Sống trong một xã hội phát triển văn minh, hiện đại thì nhu cầu của con người về một môi trường sống và không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe lại càng đòi hỏi ở một mức cao hơn. Và đặc biệt ở các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5 là gương mặt cho toàn thành phố, thì việc gìn giữ và trang hoàng cho ngôi nhà là điều đặc biệt quan trọng. Nhưng đôi khi sự bận rộn ngoài xã hội làm cho chúng ta không có khả năng làm điều đó. Chúng tôi - công ty vệ sinh công nghiệp Daily - muốn đóng góp một phần nên sẵn sàng cung ứng đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị máy hiện đại để đem đến không gian sạch mới cho mọi thành viên trong gia đình. Hay khi có buổi gặp mặt bạn bè, người thân đến chơi nhà sẽ rất ấn tượng về không gian sống thoáng sạch và môi trường trong lành, cũng từ đó mà nguồn cảm hứng cho buổi nói chuyện cũng thêm phần thi vị. Bởi vì một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện cần thiết nhất để quý khách có một cuộc sống ý nghĩa, chăm sóc tốt bản thân cũng như gia đình, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

 
       Với sứ mệnh này, công ty Daily chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại những ngôi nhà, những tòa cao ốc, những trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp.
      Niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng và nỗ lực không ngừng mang tới cho quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở tốt nhất, hoàn hảo nhất và chất lượng nhất.
     Dịch vụ vệ sinh nhà cung ứng các hạng mục:
 1. Vệ sinh trần nhà.
 2. Vệ sinh sàn nhà đánh bóng sàn.
 3. Vệ sinh cửa kính và các loại cửa...
 4. Vệ sinh toàn bộ cầu thang.
 5. Vệ sinh nội thất.
 6. Vệ sinh bếp.
 7. Vệ sinh toilet.
 8. Vệ sinh hành lang.
 9. Vệ sinh bóng đèn, bóng điện, quạt.
 10. Đánh bóng đá hoa cương, marble...
 11. Diệt khuẩn, khử trùng, diệt côn trùng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà, biệt thự, chung cư, công trình sau xây dựng tại quận 1, 3, 5, 7... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.!
 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DAILY
ĐT: 028.39.225.225 – 09.77.77.1133 – 0919.299.399 – 090.4444.888
Mr. Bảo - Ms. Thúy

Tags:

Tin liên quan