Hotline: 090 4444888

Công Ty TNHH Dịch Vụ Daily Chuyên Cung Ứng Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng...

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DAILY UY TÍN TẠI TPHCM

15/07/2017 lúc 8:09 PM
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình xây dựng của công ty TNHH dịch vụ Daily được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ công nhân có tay nghề, kinh nghiệm và trách nhiệm cao, chuyên nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình, nhà xưởng... với phương châm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chuyên môn.

Đến với công ty vệ sinh công nghiệp của công ty Daily, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như sự hài lòng tuyệt đối

Để đạt được tiêu chí luôn mang lại sự hài lòng dịch vụ từ phía khách hàng, công ty vệ sinh công nghiệp Daily luôn cố gắng xây dựng đội ngũ công nhân vệ sinh với tay nghề cao kết hợp với các trang thiết bị, máy móc hiện đại mới nhất, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh hiện nay như vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khách sạn, vệ sinh nhà hàng, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, khử trùng diệt khuẩn... Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về nguồn nhân lực ,phong cách phục vụ, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện với chủ nhà, chủ đầu tư.

Đối với các khách hàng, công ty vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn trân trọng và hỗ trợ hết mình từ những khách hàng cá nhân đến các đơn vị, các công trình thi công nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ khách sạn...

Mục tiêu phấn đấu làm sao mang lại sự sạch đẹp và tiện ích theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chất lượng nhất.

Đặc biệt, công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ và giúp đỡ cho các công nhân vệ sinh có nhu cầu làm việc lâu dài, gắn bó với công ty.

Về chất lượng:

Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách đề ra nhằm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.

 
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DAILY
ĐT: 028.39.225.225 – 09.77.77.1133 – 0919.299.399 – 090.4444.888
Mr. Bảo - Ms. Thúy