Hotline: 090 4444888

Công Ty TNHH Dịch Vụ Daily Chuyên Cung Ứng Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng...

Dịch Vụ Vệ Sinh Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Tại Tp.HCM

15/07/2017 lúc 8:27 PM

Công ty vệ sinh công nghiệp Daily ĐT: 028.39.225.225 - 090.4444.888 chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà chung cư căn hộ cao cấp khắp quận huyện tphcm và các tỉnh lân cận sài gòn.

        Mỗi người chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển văn minh, hiện đại thì nhu cầu của con người về một môi trường sống và không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe lại càng đòi hỏi ở một mức cao hơn. Nhưng đôi khi sự bận rộn ngoài xã hội làm cho chúng ta không có khả năng vệ sinh nhà sạch mới mà mọi người vẫn luôn sinh hoạt hằng ngày để đem lại sức khỏe tốt, tác động dài lâu đến niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Và nếu ngôi nhà sạch mới thì khi bạn bè, người quen khi đến chơi nhà sẽ rất ấn tượng về không gian sống sạch đẹp của gia đình và buổi trò chuyện cũng vì vậy mà gia tăng thêm nguồn cảm hứng, ấm áp và thân thiện.
 

       Nhưng xã hội hiện nay làm cho chúng ta không thể có thời gian để thực hiện điều đó nên chúng tôi sẽ giúp mọi gia đình xua tan sự phiền muộn đó bằng cách cung ứng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đến từng gia đình. Về tác phong và quy trình làm việc, quý khách có thể tham khảo các điều khoản sau đây:
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tiếp nhận đơn hàng.
-Nhân viên khảo sát sẽ xuống trực tiếp công trình.
- Hợp đồng được ký kết giữa hai bên.
- Đội ngũ nhân viên vệ sinh tiến hành công việc với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm.
- Thiết bị máy công nghiệp hiện đại ( máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun áp lực...) và các loại hóa chất chuyên dụng đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
-Nghiệm thu.
Với quy trình làm việc logic và sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chà sàn, vệ sinh trọn gói chung cư căn hộ... quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. !
 

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP DAILY
ĐT: 028.39.225.225 – 09.77.77.1133 – 0919.299.399 – 090.4444.888
Mr. Bảo - Ms. Thúy

Tags:

Tin liên quan